วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2555

น้ำตาลมะพร้าวน้ำหอม 100% ไผ่ริมแคว



โครงการออกแบบพัฒนาสินค้าและบรรจุภัณฑ์โอท๊อป          น้ำตาลมะพร้าวน้ำหอม 100%  ไผ่ริมแคว

กลุ่ม 10 ชื่อ Inspire



 
สมาชิกในกลุ่ม









ชื่อ: นางสาววิภาดา โทนสูงเนิน (หัวหน้า)
รหัสนักศึกษา: 5211311237
แขนง: ศิลปกรรมออกเเบบนิเทศศิลป์
e-mail: wiphad52@gmail.com
blogspot : http://wiphada-arti3314.blogspot.com

ชื่อ:  นางสาวจารุรัตน์  น่าเยี่ยม  (สมาชิก)
รหัส : 5311322290
แขนง: ศิลปกรรมออกเเบบนิเทศศิลป์
e-mail : jarurat000@gmail.com
blogspot : http://jarurat-arti3314.blogspot.com/


กระบวนการออกแบบ 3ส.


ส.1สืบค้น
บรรจุภัณฑ์โอท๊อป น้ำตาลมะพร้าวน้ำหอม 100% ไผ่ริมแคว

ที่มาของรูป นางสาวจารุรัตน์  น่าเยี่ยม


1.ศึกษาวิเคราะห์สินค้าและบรรจุภัณฑ์
  • ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับตัวสินค้า
ชื่อสินค้า
ประเภท
สถานะ
วัสดุหลัก
ผู้ผลิต
ที่อยู่/
โทรศัพท์
วัสดุประกอบร่วมในตัวสินค้า/ส่วนผสม
สี
ขนาด/มิติ
ธรรมชาติการวางขาย/รูปแบบการขาย
ใช้เวลาในการผลิตสินค้า
ราคา
การนำส่งสินค้า  
  • โครงสร้างหลักของตัวบรรจุภัณฑ์ที่ใช้
เทคนิคการบรรจุภัณฑ์
ใช้เทคนิค/วิธีการ/การบรรจุสินค้า
บรรจุภัณฑ์ชั้นแรกใช้วัสดุ
บรรจุภัณฑ์ชั้น2ใช้วัสดุ
บรรจุภัณฑ์ชั้น3ใช้วัสดุ
ขนาด/มิติ
สีของวัสดุบรรจุภัณฑ์
การขึ้นรูปทรง
วัสดุตกแต่ง
ระบบการพิมร์ที่ใช้
สี/จำนวนสีที่พิมพ์
  • การออกแบบกราฟิก
ภาพประกอบ
ลวดลาย
ข้อความ
โลโก้ชื่อสินค้า
โลโก้ชื่อผู้พลิต