โครงการออกแบบพัฒนาสินค้าและบรรจุภัณฑ์โอท๊อป น้ำตาลมะพร้าวน้ำหอม 100% ไผ่ริมแคว
กลุ่ม 10 ชื่อ Inspire
สมาชิกในกลุ่ม
ชื่อ: นางสาววิภาดา โทนสูงเนิน (หัวหน้า)
แขนง: ศิลปกรรมออกเเบบนิเทศศิลป์
e-mail: wiphad52@gmail.com
blogspot : http://wiphada-arti3314.blogspot.com
ชื่อ: นางสาวจารุรัตน์ น่าเยี่ยม (สมาชิก)
รหัส : 5311322290
แขนง: ศิลปกรรมออกเเบบนิเทศศิลป์
e-mail : jarurat000@gmail.com
blogspot : http://jarurat-arti3314.blogspot.com/
กระบวนการออกแบบ 3ส.
ส.1สืบค้น
บรรจุภัณฑ์โอท๊อป น้ำตาลมะพร้าวน้ำหอม 100% ไผ่ริมแคว
ที่มาของรูป นางสาวจารุรัตน์ น่าเยี่ยม
1.ศึกษาวิเคราะห์สินค้าและบรรจุภัณฑ์
- ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับตัวสินค้า
ประเภท
สถานะ
วัสดุหลัก
ผู้ผลิต
ที่อยู่/
โทรศัพท์
วัสดุประกอบร่วมในตัวสินค้า/ส่วนผสม
สี
ขนาด/มิติ
ธรรมชาติการวางขาย/รูปแบบการขาย
ใช้เวลาในการผลิตสินค้า
ราคา
การนำส่งสินค้า
- โครงสร้างหลักของตัวบรรจุภัณฑ์ที่ใช้
ใช้เทคนิค/วิธีการ/การบรรจุสินค้า
บรรจุภัณฑ์ชั้นแรกใช้วัสดุ
บรรจุภัณฑ์ชั้น2ใช้วัสดุ
บรรจุภัณฑ์ชั้น3ใช้วัสดุ
ขนาด/มิติ
สีของวัสดุบรรจุภัณฑ์
การขึ้นรูปทรง
วัสดุตกแต่ง
ระบบการพิมร์ที่ใช้
สี/จำนวนสีที่พิมพ์
- การออกแบบกราฟิก
ลวดลาย
ข้อความ
โลโก้ชื่อสินค้า
โลโก้ชื่อผู้พลิต